Bỉm cho bé 2 tháng tuổi – Mách mẹ một số kinh nghiệm

Chọn bỉm cho bé 2 tháng tuổi không phải là điều đơn giản. Bởi lẽ, đây là thời điểm da bé còn rất non yếu và nhạy cảm. Cùng Bỉm Nhật Goldgi tham khảo kinh nghiệm chọn và sử dụng bỉm cho bé nha ba mẹ

Kinh nghiệm chọn bỉm cho bé 2 tháng tuổi: chọn chuẩn size tã theo cân nặng đồng thời chú ý đến vòng đùi và mông của bé; chọn bỉm có thương hiệu uy tín, chất lượng; chọn bỉm mềm mỏng và thấm hút tốt. Cụ thể:

1.1. Chọn bỉm cho bé phù hợp với cân nặng và vòng mông, đùi của bé

Hiện nay, hầu hết các thương hiệu tã/bỉm sẽ có 1 bảng size theo cân nặng của con. Vì vậy, trước khi mua bỉm cho bé, mẹ nhớ tham khảo bảng size của thương hiệu đó để chọn được size bỉm vừa vặn nhất nhé.

Các mẹ cũng cần lưu ý chọn theo kích thước vòng mông và đùi của bé nữa. Với những bé có mông và đùi tròn trĩnh thì mẹ nên chọn đúng size đối với các loại form bỉm ngoại; tăng size đối với form nhỏ. Ngược lại, nếu mông và đùi bé nhỏ thì mẹ nên cân nhắc lùi size để tránh tràn bỉm nha.

Dưới đây là bảng size của bỉm Nhật Goldgi x5 mẹ có thể tham khảo để chọn bỉm cho bé:

1.2. Chọn bỉm có chất lượng tốt: an toàn, thông thoáng, thấm hút hiệu quả

Điều cần ưu tiên đầu tiên khi chọn bỉm cho bé 2 tháng tuổi là độ an toàn. Mẹ nên chọn bỉm có thành phần đảm bảo các yếu tố:

Không chưa các tác nhân gây kích ứng như hương liệu nhân tạo, paraben…

Bỉm được cấu tạo bởi vải không dệt tạo nên độ siêu mềm mịn. Bé sẽ có những trải nghiệm hết sức êm dịu và thoải mái.

Yếu tố tiếp theo không kém phần quan trọng là khả năng thấm hút của bỉm. Mẹ ưu tiên chọn bỉm có nhiều hạt SAP để tăng khả năng thấm hút nhé. Sau khi hút hết chất lỏng, hạt SAP sẽ khóa chặt và giữ chất lỏng lại bên trong. Mẹ không sợ bỉm tràn.

Nếu mẹ chưa rõ hạt SAP là hạt gì thì mẹ tham khảo ở đây nhé

Thông thoáng cũng là yếu tố mẹ cần lưu ý khi chọn bỉm cho bé 2 tháng tuổi. Bỉm thông thoáng sẽ giúp bé cảm thấy dễ chịu nhất khi mặc, đặc biệt là vào mùa hè. 2 tiêu chí quyết định sự thông thoáng là:

Bỉm mỏng: bỉm càng mỏng, bé càng dễ chịu

Bề mặt bỉm dạng 3D kim cương nổi hoặc dạng sóng: thiết kế này giúp hạn chế tiếp xúc bề mặt giữa mông và tã, tạo độ thoáng để không khí lưu thông

Bỉm Nhật Goldgi x5 – Lựa chọn hoàn hảo của bỉm cho bé 2 tháng tuổi

Bỉm nhật Goldgi x5 luôn được các mẹ ưu ái và gọi bằng bỉm quốc dân. Vật điều gì đã làm nên một chiếc bỉm quốc dân thần kỳ như vậy. Đầu tiên phải kể đến độ mềm mỏng của bỉm. Bỉm siêu mềm, siêu mỏng – xứng đáng là dòng bỉm Nhật mỏng nhất hiện nay trên thị trường. Ngoài ra, bỉm còn vô cùng an toàn và thấm hút tốt. So với chất lượng thì giá thành của bỉm cực kỳ tiết kiệm và cạnh tranh. Bé sài thả ga, các mẹ không lo về giá nhé.

https://www.facebook.com/BimNhatGoldgiX5

https://goldgi.com.vn/bim-cho-tre-so-sinh-bi-kip-bo-tui-cho-cac-me/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *