Đóng bỉm thế nào cho đúng cách – Ba mẹ đã biết?

Dán bỉm sai cách chính là một trong những nguyên nhân dẫn đến hiện tượng bỉm không chắc chắn, xô lệch và tràn bỉm. Bố mẹ hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng bỉm dán Goldgi sao cho đúng nhé.

  1. Nguyên nhân dẫn đến bỉm xô lệch

1.1 Chọn size bỉm quá rộng

Nhiều mẹ nghĩ rằng, chọn bỉm càng rộng, con mặc càng thoải mái. Tuy nhiên, đây là chính là sai lầm lớn, một trong những nguyên nhân dẫn đến tràn bỉm và xô lệch. 

Một chiếc bỉm vừa vặn với cân nặng sẽ ôm khít phần mông, giúp con thoải mái vận động. Chính vì vậy, mẹ hãy cân nhắc kỹ bảng size theo cân nặng cho con trước khi mua hàng nhé.

1.2 Dán bỉm sai vị trí

“Tại sao dù đã dán chặt nhưng bỉm vẫn bị bung và rách?”

“Tại sao đã chọn đúng size nhưng bỉm dán vẫn không chắc chắn và bị xô lệch?”

Đây là những câu hỏi mà Goldgi nhận được trong thời gian gần đây. Nguyên nhân lớn nhất dẫn đến tình trạng này là dán bỉm size vị trí. 

       2. Dán bỉm Goldgi thế nào cho đúng cách?

Vậy, làm thế nào để dán bỉm Goldgi đúng cách và chắc chắn? Đơn giản lắm, bố mẹ chỉ cần thực hiện đúng các bước dưới đây:

2.1 Xác định rõ bộ phận cố định bỉm

Bộ phận cố định bỉm bao gồm:

Hai miếng dính với thiết kế hàng trăm móc câu siêu nhỏ, xếp thẳng hàng, tạo bề mặt không gây tổn thương khi vô tình chạm vào da bé.

Frontal tape (dải băng cố định bỉm): là dải băng có hoa văn lượn sóng. Đây là bộ phận thứ 2 có nấc vị trí kết nối với miếng dính, giúp mẹ có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với vòng eo và đùi của con. Dán đúng vị trí này, bỉm sẽ được gắn kết chắc chắn và không bị tuột trong quá trình con mặc.

2.2 Điều chỉnh nấc bỉm sao cho phù hợp. 

Hai bên Frontal tape, mẹ có thể thấy các nấc 1, 2, 3. Đây là những nấc mẹ có thể điều chỉnh miếng dán sao cho bỉm vừa vặn với eo và mông con.

2.3 Dán bỉm vào nấc và đảm bảo bỉm vừa vặn, chắc chắn

Sau khi xác định rõ nấc phù hợp, mẹ cần cố định miếng dán vào nấc đó. Mỗi bạn nhỏ có một cân nặng, vòng eo và thể trạng khác nhau, vì vậy, mẹ cần điều chỉnh nấc bỉm sao cho hợp lý: không quá chặt cũng không quá rộng. 

Nếu mẹ dán quá rộng, trong quá trình con hoạt động, bỉm có thể bị tụt, xô lệch gây tràn.

Nếu mẹ dán quá chặt, con sẽ bị khó chịu. 

Hy vọng rằng, cách sử dụng bỉm dán Goldgi sao cho đúng sẽ giúp mẹ giải quyết được vấn đề bỉm xô lệch, thiếu chắc chắn. Hãy follow website goldgi.com.vn hoặc truy cập 2 Fanpage: Bỉm Nhật Goldgi+ Cao Cấp và Bỉm Nhật Goldgi X5 để tham khảo thêm những tips hay nữa nhé!

https://www.facebook.com/bimnhatcaocapgoldgi

https://www.facebook.com/search/top?q=b%E1%BB%89m%20nh%E1%BA%ADt%20goldgi%2B%20×5

https://goldgi.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *