Goldgi giá bao nhiêu – Điều thắc mắc của nhiều ba mẹ

Goldgi giá bao nhiêu có lẽ là thắc mắc chung của rất nhiều mẹ. Vì lẽ, mẹ nào cũng muốn dành mọi điều tốt đẹp cho con song không phải mẹ nào cũng có khả năng làm được vì tình hình kinh tế eo hẹp. Thấu hiểu được nỗi lòng này, bỉm Nhật Goldgi cho ra đời dòng sản phẩm bỉm Nhật Goldgi x5. Sự ra đời của dòng bỉm này đã làm cho những thắc mắc liên quan đến giá thành của bỉm Goldgi không còn là vấn đề khiến nhiều ba mẹ đau đầu đắn đo.

Goldgi giá bao nhiêu – Kiến thức chung các mẹ cần nắm

Để trả lời cho câu hỏi Goldgi giá bao nhiêu, mẹ cần nắm được một thông tin cơ bản sau:

Hiện nay, nhãn hàng bỉm Nhật Goldgi đang phân phối 2 dòng sản phẩm riêng biệt phục vụ 2 phân khúc đó là:

Bỉm Nhật Goldgi cao cấp phục vụ phân khúc khách hàng “Premium” có giá 395.000đ/bịch cho tất cả các size. Giá này áp dụng tên địa bàn Hà Nội. Ngoài thị trường Hà Nội, bỉm Nhật Goldgi cao cấp được bán với giá 380.000đ/bịch. Ngoài ra, nếu săn sale trên các sàn thương mại điện tử thì giá bỉm Goldgi cao cấp có thể là 350.000đ/bịch.

Bỉm Nhật Goldgi x5 phục vụ phân khúc khách hàng “Economy”  có giá 295.000đ/bịch cho tất cả các size. Giá này áp dụng trên toàn quốc. 

Ba mẹ trăn trở điều gì?

Các mẹ nghĩ như thế nào là một chiếc bỉm đắt? Là tổng giá trị của túi bỉm đắt? Là giá tiền/miếng bỉm đắt? Thực ra, đó đều là một trong số ít những điều ba mẹ trăn trở song đó chưa phải là tất cả. 

Thoạt nghe bỉm Goldgi có giá gần hơn 300.000đ/bịch thì có vẻ là đắt, nhưng xét ở nhiều góc độ thì bỉm Goldgi lại là bỉm có giá thành hết sức phù hợp.

Vì khả năng thấm hút và mềm mỏng, thoáng khí mà bỉm Goldgi có thể đóng cho bé từ 8h – 12h. Như vậy, thay vì phải dùng 4 – 5 chiếc bỉm/ngày thì khi dùng Goldgi, mẹ chỉ cần dùng 2 – 3 chiếc/ngày. Đó là chưa kể khi dùng một chiếc bỉm an toàn, ba mẹ cũng bớt được nhiều nỗi lo: nỗi lo về con bị hăm tã hay dị ứng. 

Như vậy, để đánh giá một túi bỉm là đắt hay rẻ thì ba mẹ nên xét ở nhiều góc độ chứ không nên chỉ đứng trên giá cả của 1 túi bỉm. Để tìm được một túi bỉm phù hợp cho con, dù có giá bao nhiêu ba mẹ cũng sẽ cố gắng. Vì với tất cả các ba mẹ: con cái luôn là món quà vô giá.

Ba mẹ có thể tham khảo thêm nhiều thông tin bổ ích tại các link sau:

https://www.facebook.com/BimNhatGoldgiX5

https://goldgi.com.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *