Shop Mẹ Bống- Điểm bán chính hãng uy tín hàng đầu nhãn hàng bỉm Nhật Goldgi tại Hải Phòng

Tọa lạc tại những tuyến phố đắc địa, cửa hàng Mẹ Bống là một trong những điểm bán bỉm Nhật Goldgi chính hãng uy tín hàng đầu khu vực.

Mẹ Bống mom & baby- Cơ sở Đồ Sơn- Hải Phòng
Mẹ Bống mom & baby- Cơ sở Đồ Sơn- Hải Phòng

Thành lập năm 2020, trải qua 3 năm hoạt động, bằng sự tỉ mẩn, lựa chọn sản phẩm cẩn trọng trước khi đến tay người tiêu dùng, Mẹ Bống là điểm mua sắm được nhiều gia đình Hải Phòng tin tưởng. Và đây cũng chính là một trong những Đại lý mà Nhãn hàng bỉm Nhật Goldgi tin tưởng, ưu tiên lựa chọn, hợp tác, đồng hành phát triển trong suốt những năm qua.

Xuất phát từ tình yêu của người mẹ muốn tìm những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, tốt nhất cho con, chị Bùi Thị Thảo Phương – chủ hệ thống cửa hàng Mẹ Bống, Hải Phòng chia sẻ: Phương châm kinh doanh của Mẹ Bống luôn là nơi các mẹ đặt niềm tin và sự yêu thương. Vì vậy, chị luôn nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng để sao cho Mẹ Bống có thể cung cấp đến tay người tiêu dùng những sản phẩm và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Chị Bùi Thị Thảo Phương- Chủ cửa hàng Mẹ Bống
Chị Bùi Thị Thảo Phương- Chủ cửa hàng Mẹ Bống

Chị Phương nhấn mạnh: Mình muốn xây dựng Mẹ Bống không chỉ trở thành địa chỉ mua sắm tin cậy mà còn là nơi hướng dẫn các bạn trẻ, những người lần đầu làm mẹ có kiến thức phù hợp để từ đó, những mẹ trẻ có thể nuôi con một cách an nhàn và tốt hơn.

Hiện tại, Mẹ Bống đang phân phối đa dạng mặt hàng: bỉm, sữa, thực phẩm chức năng cho mẹ và bé. Bên cạnh đó, cửa hàng cũng cung cấp các sản phẩm quần áo, đồ dùng sơ sinh, các dòng máy móc điện tử mẹ và bé, nôi, cũi,… Và bỉm Nhật Goldgi chính là một trong những sản phẩm mục tiêu của cửa hàng.

Shop Mẹ Bống- Cung cấp đa dạng sản phẩm chăm sóc sức khỏe mẹ và bé
Shop Mẹ Bống- Cung cấp đa dạng sản phẩm chăm sóc sức khỏe mẹ và bé

Với những ưu điểm vượt trội về độ thấm hút, mềm mỏng, an toàn, ngay từ những ngày đầu ra mắt, bỉm Nhật Goldgi đã tạo ấn tượng mạnh mẽ và nhận được nhiều phản hồi tích cực của các gia đình Việt.

Gian hàng bỉm Nhật Goldgi tại Mẹ Bống
Gian hàng bỉm Nhật Goldgi tại Mẹ Bống

Hiện tại, Nhãn hàng Bỉm Nhật Goldgi đang có 4 dòng sản phẩm lần lượt là: Bỉm Nhật Goldgi+ cao cấp; bỉm Nhật Goldgi X5; bỉm Nhật Goldgi X5 nâng cấp và bỉm Nhật Goldgi Eco. Để phục vụ nhu cầu đa dạng cho từng phân khúc khách hàng, Nhãn hàng bỉm Nhật Goldgi sẽ nỗ lực cải tiến để đem đến những sản phẩm chất lượng tốt với giá thành phù hợp, có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Và Mẹ Bống chính là điểm mua sắm bỉm Nhật Goldgi chính hãng, uy tín mà các mẹ bỉm sữa hoàn toàn an tâm, tin tưởng.

Để mua hàng tại cửa hàng Mẹ Bống, quý khách hàng có thể qua 2 cơ sở:
– CS1: Ngã Tư Tú Sơn, Kiến Thụy, Hải Phòng
– CS2: 198 Lý Thánh Tông, Đồ Sơn, Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *