NTT Việt Nam chính thức nhận chuyển giao công nghệ mới từ Tập đoàn Doozn Intercontinental

NTT Việt Nam chính thức nhận chuyển giao công nghệ 6 sản phẩm Goldgi mới từ Tập đoàn Doozn Intercontinental.

Ngày 11/12 vừa qua, NTT Việt Nam chính thức nhận chuyển giao công nghệ sản phẩm mới từ Tập đoàn Doozn Intercontinental. Co. LTD tại văn phòng đại diện ở Nhật Bản.

Sau một thời gian dài nghiên cứu, Tập đoàn Doozn chính thức sáng chế ra 6 sản phẩm mới với công nghệ độc quyền Nhật Bản. Bao gồm:

– Gạc răng miệng Goldgi Smile

– Xịt sâu răng 3 tác dụng Goldgi Anti

– Kem em bé phòng và hỗ trợ điều trị hăm 2 trong 1 Goldgi Cream

– Khăn hạ sốt đa năng Goldgi Fever

– Sữa tắm gội 3 tác dụng Goldgi Shower

– Dung dịch vệ sinh cho bé Goldgi Girl

Trong không gian trang trọng tại văn phòng đại diện tập đoàn Doozn tại Nhật Bản, hai bên đã thống nhất Tập đoàn Doozn Intercontinental Co.,Ltd sẽ chuyển giao công nghệ 6 sản phẩm mới cho Tập đoàn NTT Việt Nam. Theo đó, NTT Việt Nam sẽ chính thức trở thành đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm tại Việt Nam.

Để có được lễ ký kết mang tính bước ngoặt này, Tập đoàn NTT Việt Nam cùng Tập đoàn Doozn Intercontinental Co.,Ltd đã tiến hành bàn bạc, thảo luận vô cùng kỹ lưỡng sau rất nhiều giai đoạn quan trọng. Phía Tập đoàn NTT Việt Nam đã tiếp nhận kết quả nghiên cứu, đưa ra kế hoạch phân phối hiệu quả. Từ đó, NTT Việt Nam sẽ là đầu nối quan trọng đưa các sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay với mọi gia đình trên khắp Việt Nam.

Có thể nói, đây là một bước tiến mới đối với NTT Việt Nam, Goldgi nói chung và ngành hàng mẹ và bé nói riêng. Vậy là từ nay, khi đến với Goldgi, mẹ đã có giải pháp chăm con an toàn, toàn diện và tiện lợi nhất.

Một lần nữa, xin chúc mừng sự hợp tác đại thành công của Tập đoàn Doozn Intercontinental Co.,Ltd và NTT Việt Nam. Kính chúc 2 Công ty luôn làm ăn phát tài, vững mạnh và phát triển thịnh vượng hơn nữa trong tương lai!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *