Thử Nghiệm Độ Thấm Hút Của Bỉm Goldgi

Hiểu được những trăn trở và nỗi lo lắng của các bà mẹ, đội ngũ Goldgi đã không ngừng thay đổi và nghiên cứu để tìm ra chất liệu đặc biệt mềm mại, không gây kích ứng đến làn da mỏng manh của bé. Cùng Goldgi khám phá một trong những đặc tính ưu việt – độ thấm hút của bỉm Goldgi qua video dưới đây nhé !

Với công nghệ mới nhất hiện nay, GOLDGI tự hào mang đến sản phẩm tuyệt đối an toàn cho làn da nhạy cảm của bé mang đến sự thoải mái tuyệt đối cho bé.

  • Độ thấm hút của bỉm siêu nhiều, siêu nhanh
  • Khô thoáng với 2 lớp chống tràn, 4 lớp chống thấm ngược.
  • Lõi bỉm được cấu tạo 100% hạt phân tử NANO siêu sạch và an toàn
  • Bỉm không bị xô và vón cục
  • Bỉm Goldgi được thừa hưởng công nghệ 4.0 mới nhất từ Nhật Bản, sử dụng 100% hạt phân tử SAP (Super Abosorbent Polymer) có khả năng hút, thấm chất lỏng cực cao, có thể hấp thu chất lỏng gấp 60 lần của hạt phân tử, chất lỏng sẽ được thấm tràn đều lan tỏa theo bán kính của mặt bỉm, không tập trung một chỗ như nhiều sản phẩm khác, đồng thời khóa giữ chất lỏng không trào ngược, tạo môi trường khô thoáng bé không thấy khó chịu, ngứa ngáy, tránh bị hăm, mẩn đỏ không mong muốn.
  • Lõi bỉm được liên kết bởi các sợi chỉ nhân tạo rayon, hay còn có thể gọi là sợi chỉ liên kết dạng tổ ong, mạng lưới, tạo ra độ liên kết chắc chắn không xô lệch , bé thoải mái vận động không vón cục đồng thời tạo hình chữ V không tạo chân vòng kiềng.
  • Bất kỳ bà mẹ nào cũng đều mong muốn mang đến những điều tốt nhất cho con. Sau khi theo dõi độ thấm hút của bỉm Goldgi cao cấp , chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng được tất cả các bà mẹ thông thái , để tự đánh giá sản phẩm đáng được tin dùng, hội tụ đủ yếu tố an toàn, chất lượng , đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất từ khách hàng

 

Xem thêm : Miếng Dán GOLDGI+ Newborn

Fanpage Facebook : Bỉm Nhật Goldgi

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *