Thông báo cải tiến bỉm Nhật Goldgi X5 NEW T11 năm 2023

Với mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng, bỉm Nhật Goldgi X5 NEW cập nhật cải tiến mới: thông minh hơn, thẩm thấu nhanh chóng hơn.

Cập nhật cải tiến bỉm dán Goldgi X5 NEW

Trong tháng 11 năm 2023, bỉm dán Goldgi X5 NEW có những cải tiến sau:

– Điều chỉnh lỗ khuyết hình bán nguyệt ở size NB thành lỗ khuyết đa giác, hạn chế tối đa cọ xát với rốn con.

Cải tiến lỗ khoét rốn bỉm dán Goldgi X5 NEW
Cải tiến lỗ khoét rốn bỉm dán Goldgi X5 NEW

– Cải tiến bề mặt 3D 6 lỗ bản tròn thành bề mặt 3D với hệ thống lỗ thấm dạng phễu xếp theo hình tam giác. Nhờ vậy, chất lỏng của con sẽ được bỉm thẩm thấu nhanh chóng hơn.

Cải tiến bề mặt bỉm dán X5 NEW
Cải tiến bề mặt bỉm dán X5 NEW

– Giá thành không đổi.

Bên cạnh đó, bao bì bỉm dán Goldgi X5 NEW sẽ được in rõ nét hơn. Ngoài chú mèo Goldgi, linh vật đặc trưng của nhãn hàng, bao bì sản phẩm được in thêm lá cờ nhật. Đây chính là nơi sở hữu trí tuệ sản phẩm bỉm Nhật Goldgi. 

Cải tiến bao bì bỉm dán X5 NEW
Cải tiến bao bì bỉm dán X5 NEW

Hiện tại, đối với dòng bỉm dán, nhãn hàng đã ra mắt các size trên thị trường. Bố mẹ có thể qua các cửa hàng mẹ và bé gần nhất để rinh sản phẩm hot hit phục vụ cho các bạn nhỏ. 

Cập nhật cải tiến bỉm quần Goldgi X5 NEW

Bên cạnh bỉm dán, nhãn hàng cũng có một số thay đổi đối với dòng bỉm quần trong lô hàng tháng 11 năm 2023. Cụ thể như sau:

– Thiết kế thông minh hơn, thẩm thấu nhanh chóng hơn. 

– Thay đổi bao bì sản phẩm: màu in đậm đà, rõ nét. Đồng thời, nhãn hàng cũng thêm lá cờ Nhật, nơi sở hữu trí tuệ của bỉm Nhật Goldgi trên bao bì. 

– Giá thành không đổi.

Thông báo cải tiến bỉm quần Goldgi X5 NEW
Thông báo cải tiến bỉm quần Goldgi X5 NEW

Hiện tại, bỉm quần Goldgi X5 phiên bản mới nhất đã có mặt tại các đại lý mẹ và bé trên toàn quốc. Chính vì vậy, nếu mẹ bắt gặp bao bì mới của Goldgi X5 trên thị trường thì cũng hoàn toàn yên tâm. 

Có thể nói, trong suốt những năm qua, Goldgi không ngừng tiếp thu những ý kiến đóng góp của bố mẹ để có thể hoàn thiện mình tốt hơn. Hơn ai hết, nhãn hàng mong muốn những cải tiến hiện tại và tương lai sẽ cung cấp cho bố mẹ những trải nghiệm ngày càng trọn vẹn và tuyệt vời nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được tư vấn về sản phẩm, bố mẹ vui lòng inbox thêm để đội ngũ admin hỗ trợ kịp thời.

Hotline: 1900 068 826

Fanpage: Goldgi- Hệ sinh thái mẹ và bé

Shopee: Bỉm Nhật Goldgi

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/goldgi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *